ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Zhang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13392649067

WhatsApp : +8613392649067

Free call
Lycome International Industrial Limited

Lycome International อุตสาหกรรม จำกัด

 

การสร้างการพัฒนาและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ตัวแทน, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย, อื่น ๆ
แบรนด์: Lycome ไม่มีพนักงาน: 100~130
ยอดขายประจำปี: 2000000-5000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Lycome International ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านหยวนเรามีฐานการผลิตขนาดใหญ่ของเราเองซึ่งตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวจงซานและเจียงเหมิงมณฑลกวางตุ้ง

 

Lycome International เป็นองค์กรเอกชนที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งทุ่มเทให้กับการวิจัยพัฒนาการผลิตการขายและการบริการผลิตภัณฑ์ดูแลความงามและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เรายืนยันในจุดมุ่งหมายของ "การสร้างสรรค์การพัฒนาและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ" รวมทั้งสร้างจิตวิญญาณของการทำงานเป็นทีมด้วย "ความสวยงามและสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการบริการ"เราได้สร้างระบบบริการแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบ ได้แก่ R & D การผลิตการขายโลจิสติกส์บริการหลังการขาย

 

ปัจจุบัน Lycome International ได้พัฒนาชุดผลิตภัณฑ์จำนวนมากซึ่งประกอบด้วยวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ (สายสวนดูดปิดกล่องเสียงหน้ากากสายสวนโฟลีย์ชุดเก็บตัวอย่างไวรัสสายรัดสายซ้ำ) และผลิตภัณฑ์ความงาม (กำจัดขนอุปกรณ์ดูดสิวหัวดำอุปกรณ์รักษากระดูกสันหลังส่วนคออุปกรณ์เสริมความงามผิว) ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่กำลังพัฒนาอื่น ๆ อีกมากมายเราอยู่บนพื้นฐานของตลาดต่างประเทศและรวมลูกค้าและความต้องการของตลาดอย่างใกล้ชิดด้วยการใช้ R & D และความแข็งแกร่งในการผลิตเราได้จัดหาโซลูชันผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเชื่อถือได้สำหรับแบรนด์ต่างประเทศที่มีชื่อเสียงมากมายเช่น ULIKE, SKG และได้สร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับพวกเขา

 

เราได้สร้าง R & D และทีมบริหารคุณภาพที่สมบูรณ์ซึ่งเกี่ยวข้องกับ 34 คนระดับกลางและผู้เชี่ยวชาญอาวุโส 15 คนแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ 15 คนและมากกว่า 30 คนทำงานในระบบการจัดการคุณภาพมาหลายปี


ในปีพ. ศ. 2561 Lycome International ได้รับใบรับรองการลงทะเบียนเครื่องมือแพทย์แห่งชาติเกี่ยวกับการกำจัดขนเชิงพาณิชย์ในปี 2019 เราได้รับใบรับรองการลงทะเบียนอุปกรณ์การแพทย์แห่งชาติเกี่ยวกับการกำจัดขนในบ้านอีกครั้งโดยเป็นองค์กรแรกที่ได้รับใบรับรองการลงทะเบียนอุปกรณ์การแพทย์แห่งชาติของการกำจัดขนในประเทศจีน

 

ในปี 2020 เราได้สร้างฐานการผลิตใหม่สำหรับเวชภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ในเมือง Jiangmeng ซึ่งครอบคลุมโรงงานกว่า 3,000 ตารางเมตรและมีการประชุมเชิงปฏิบัติการที่สะอาด 2,000 ตารางเมตรใช้ในการผลิตเวชภัณฑ์เช่นหน้ากากกล่องเสียงท่อดูด ฯลฯ

เรายึด "สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าใน 3 ประเด็น" เป็นหลักการพื้นฐาน: "ความพึงพอใจในคุณภาพความพึงพอใจในเทคโนโลยีขั้นสูงและความพึงพอใจในบริการ" และเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันที่ครอบคลุมภายในของ บริษัท อย่างต่อเนื่องได้รับการพัฒนาในการแข่งขันแสวงหาโอกาสในความท้าทาย และเรามีความมั่นใจว่าเราจะจัดหาผลิตภัณฑ์ความงามสุขภาพและการแพทย์ระดับไฮเอนด์ที่ทันสมัยที่สุดให้กับคุณอย่างแน่นอนเรายินดีที่จะร่วมมือกับคุณเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ยอดเยี่ยมด้วยความทุ่มเทและซื่อสัตย์ของเรา!

ประวัติ

Lycome International was established in 2014 and is located in Guangzhou City, Guangdong Province, with a registered capital of 50 million yuan. Lycome International ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านหยวน We have our own large-scale production base which located in Zhongshan and Huizhou City, Guangdong Province. เรามีฐานการผลิตขนาดใหญ่ของเราเองซึ่งตั้งอยู่ใน Zhongshan และ Huizhou City, มณฑลกวางตุ้ง

 

Lycome International is a high-tech private enterprise dedicated to the research, development, production, sales and service of beauty care and medical products. Lycome International เป็นองค์กรเอกชนที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งอุทิศตนเพื่อการวิจัยการพัฒนาการผลิตการขายและการบริการด้านการดูแลความงามและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ We insist on the aim of “Creation, development and effective communication” As well as built the spirit of teamwork with “Beautiful and health, concerning on service”. เรายืนยันในเป้าหมายของ "การสร้างการพัฒนาและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ" รวมทั้งสร้างจิตวิญญาณของการทำงานเป็นทีมด้วย "ความสวยงามและสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการบริการ" We've formed a complete one-stop service systems include R & D, production, sales, logistics, after-sales service. เราได้ก่อตั้งระบบบริการครบวงจรที่สมบูรณ์แบบรวมถึง R & D, การผลิต, การขาย, การขนส่ง, บริการหลังการขาย

บริการ

บริการมืออาชีพของเรารวมถึง:

 

มืออาชีพบริการ OEM และ ODM

 

ตอบกลับอย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง

 

บริการหลังการขายที่เชื่อถือได้

 

เสนอบริการแบบครบวงจร

 

การผลิตมวลจัดส่ง: 5or10days หลังจากได้รับการชำระเงิน

 

ตัวอย่างที่มีอยู่ภายใน 3-5 วันทำการ

ทีมงานของเรา

เราได้สร้างการวิจัยและพัฒนาที่สมบูรณ์และทีมบริหารคุณภาพซึ่งมีคนกลาง 34 คนและผู้เชี่ยวชาญอาวุโส 15 คนของแพทย์และปริญญาโทและมากกว่า 30 คนทำงานในระบบการจัดการคุณภาพมาหลายปีแล้ว


In 2018, Lycome International successfully obtained the national medical device registration certificate of commercial hair removal. ในปี 2018, Lycome International ประสบความสำเร็จได้รับใบรับรองการลงทะเบียนอุปกรณ์การแพทย์แห่งชาติของการกำจัดขนในเชิงพาณิชย์ In 2019, we successfully obtained the national medical device registration certificate of household hair removal again, becoming the first enterprise who obtained the national medical device registration certificate of hair removal in China. ในปี 2019 เราประสบความสำเร็จได้รับใบรับรองการลงทะเบียนอุปกรณ์การแพทย์แห่งชาติของการกำจัดขนในครัวเรือนอีกครั้งกลายเป็นองค์กรแรกที่ได้รับใบรับรองการลงทะเบียนอุปกรณ์การแพทย์แห่งชาติของการกำจัดขนในประเทศจีน

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

ray_z@consumablemedicalsupplies.com
+8613392649067
13392649067
live:.cid.156f1a39de713476